TOP 4 ĐỒNG HỒ CHO QUÝ ÔNG DỰ TIỆC

Phái mạnh vốn không cầu kỳ trong việc chọn trang phục và phụ kiện. Ngoài quần áo thường ngày, thì chỉ cần thêm một chiếc đồng hồ trên tay, quý ông đã trở nên phong độ hơn, đáng tin cậy hơn trong mắt đối tác, đồng nghiệp,… Không chỉ để xem giờ, đồng hồ còn là đại diện nói lên tính cách và sự trưởng thành trong những giai đoạn cuộc đời của người đàn ông.

Hãy cùng khám phá bộ sưu tập TOP 4 thiết kế thời gian đẳng cấp, giúp quý ông “nâng tầm phong cách” HOT nhất tháng 1 này!

Orient Sun & Moon: đắt giá từng chi tiết
Tổng thể Orient Sun&Mon toát lên một vẻ tao nhã, cổ điển đặc trưng được kết hợp hài hòa từ chỉ 2 sắc màu đen – trắng. Nhưng chưa hết, khám phá từng chi tiết, ta mới thấy tại sao những quý ông lại yêu thích nàng chân dài Sun&Moon đến vậy.

\"\"

Điểm nhấn làm nên tên gọi và sự đắt giá của chiếc Orient này đến từ ô cửa sổ Sun&Moon được đặt tinh tế góc 10 giờ. Ngày ngày Mặt Trăng, Mặt Trời luân phiên nhau xuất hiện, thay cho lời báo hiệu thời gian ngày đêm. Chính vì thế, sở hữu Orient Sun&Moon, quý ông như có trong tay tinh hoa hội tụ của cả bầu trời.

\"\"

Chưa hết, những đường vân guilloché tựa mây trời cùng những chữ số La mã đen đối xứng ngay ngắn cũng tạo nên sự tinh tế chuẩn mực cho đồng hồ.

Nhật Nguyệt trùng phùng trong một thiết kế lịch lãm, Sun&Moon nhỏ nhưng thật có uy. Kết hợp cùng vest đen và áo sơ mi trắng, quý ông sẽ trở thành đại sứ cho phong cách thanh lịch ngay tức thì.

Hơn 9 triệu để sở hữu quyền lực của cả Mặt Trăng và Mặt Trời, anh em xúc tiến thôi!

CDCWATCHES - Đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng

Chuyên đồng hồ chính hãng xách tay Mỹ, Nhật, Thụy Sĩ với các thương hiệu: Orient, Seiko, Citizen, Bulova, Anne Klein, Michael Kor…

LIÊN HỆ

Shopping Cart